Chuyển đến nội dung chính

 Blog

Image Description
Truong Thai Binh Duong

Chia sẻ:

Việc xử lý một đơn đặt hàng thường diễn ra trong một quy trình nhất định được đảm nhiệm bởi nhóm nhân viên phụ trách chuyên biệt bao gồm các bộ phận: Thu ngân, Đặt hàng, Kiểm hàng và Giao vận... Trong trường hợp có nhu cầu trao đổi trực tiếp các vấn đề liên quan đến đơn hàng, Quý khách có thể sử dụng tính năng thảo luận cùng nhóm phụ trách được bố trí sẵn tại trang chi tiết đơn hàng.

Nhận thấy nhu cầu trao đổi của Quý khách với nhóm phụ trách đơn hàng là cực kỳ thiết yếu, bộ phận kỹ thuật của Tiachop.com đã tiến hành cải thiện nâng cấp tính năng này nhằm giúp Quý khách có thể tiến hành trao đổi một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bình luận trong đơn hàng sau khi được nâng cấp
Bình luận trong đơn hàng sau khi được nâng cấp

Tại phiên bản nâng cấp này, việc yêu cầu tải lại (reload) website sau mỗi lần gửi tin nhắn là không cần thiết và đã hoàn toàn được loại bỏ. Theo đó, sau khi nội dung thảo luận được gửi đi hoặc có nội dung mới được gửi đến, Quý khách không cần tải lại website mà vẫn có thể nhận được nội dung mới này.

Trong thời gian tới, Tiachop.com sẽ tiếp tục bổ sung nâng cấp tính năng và cải thiện hệ thống nhằm giúp Quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Tiachop.com!

Đăng bình luận

Nhận thông báo khi có bài mới

Hãy để lại email của bạn và chúng tôi sẽ thông báo ngay khi có bài viết mới được đăng tải.